Giới Thiệu

1. Giới thiệu dịch vụ:

Dịch vụ Clipgioitre hay còn gọi là dịch vụ Thế Giới Phim là dịch vụ đa nền tảng cung cấp cho khách hàng lựa chọn mới, trải nghiệm mới để thưởng thức những siêu phẩm phim của thế giới điện ảnh nghệ thuật thứ 7.

+ Dịch vụ được triển khai trên các nền tảng: website, wapsite, application. Ở phase 1 sẽ triển khai trước trên nền tảng website, wapsite.

+ Cùng với đó người chơi cũng có thể tham gia bình chọn phim yêu thích của tháng để nhận được những phần thưởng thú vị từ dịch vụ. Cùng với đó là chương trình đồng hành trắc nghiệm vui kiến thức về điện ảnh.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ cũng có thể bày tỏ ý kiến của mình với bộ phim yêu thích qua tính năng bình luận được tích hợp vào dịch vụ.

– Wapsite dịch vụ: http://Clipgioitre.vn

– Trong pha 1, dịch vụ được triển khai trên các kênh Wapsite và SMS. Trong pha 2, dịch vụ sẽ mở rộng kênh sử dụng trên Ứng dụng Client.

2. Nội dung cung cấp:

– Nội dung gồm rất nhiều thể loại phim khác nhau như: Tâm lý tình cảm, hành động, hài, viễn tưởng… từ rất nhiều nền điện ảnh khác nhau: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… tạo nên một cái nhìn tổng quan và khả năng giải trí lớn lao.

3. Tính năng dịch vụ:

– Hỗ trợ rất nhiều dòng máy (handset) mà có hỗ trợ mobile XHTML

– Hỗ trợ cho nhiều loại màn hình điện thoại như iOS, Android, Windows Mobile, Blackberry

– Hỗ trợ cả mạng 2G/3G mobile, GPRS, EDGE, Mobie internet. Hỗ trợ nội dung video chuyên dụng cho các băng thông di động khác nhau

– Xem video ở các định dạng khác nhau, đáp ứng chất lượng SD, 288p, 360p, 480p và chỉ thu phí khi xem video ở định dạng HD 720p hoặc 1080p HD.

– Trong phần xem video có thêm 1 số tính năng: xem full màn hình

4. Đối tượng và điều kiện sử dụng:

– Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Viettel và VinaPhone.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G;

+ Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng Viettel và VinaPhone;

+ Thuê bao sử dụng máy điện thoại di động hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến.